AUD / USD Xem xét GDP quý 2 sẽ bắt đầu giao dịch tháng 9

[ad_1]

Triển vọng Châu Á – Thái Bình Dương hôm thứ Tư

  • Đô la Úc tăng so với Đô la Mỹ trước GDP quý 2 của Úc
  • NZD chứng kiến ​​sức mạnh trên diện rộng sau khi các trường hợp Covid ở New Zealand giảm
  • AUD / USD kết thúc tháng 8 với mức lỗ do đường xu hướng tăng lên qua đêm

Triển vọng Châu Á – Thái Bình Dương hôm thứ Tư

Đồng Đô la Úc đã tăng so với Đô la Mỹ qua đêm khi các chỉ số chứng khoán Phố Wall giảm điểm vào cuối tháng Tám. Các chỉ số chứng khoán chính của Mỹ đóng cửa cao hơn trong tháng bất chấp việc bán tháo hôm thứ Ba. Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​sự sụt giảm niềm tin của người tiêu dùng trong tháng 8, với chỉ số của Conference Board giảm xuống 113,8. Đó là mức thấp nhất trong sáu tháng. Giá cả tăng và biến thể Delta đã cân nhắc trong con số này.

Tổng sản phẩm quốc nội quý II của Úc sẽ cung cấp cho ngày hôm nay Chìa khóa rủi ro sự kiện. Các nhà phân tích kỳ vọng con số này sẽ vượt qua mức 0,4% trên cơ sở hàng quý, theo khảo sát của Bloomberg. Điều đó sẽ đánh dấu quý thứ tư của nước này tăng trưởng chậm lại. Hơn nữa, một loạt các đợt khóa cửa kéo dài trên khắp New South Wales (NSW) và Victoria đã gây ra sự suy giảm kinh tế có thể xảy ra đối với các thẻ trong Quý 3.

Trong một diễn biến khác, dầu thô có kết quả hoạt động hàng tháng tồi tệ nhất trong năm khi các nhà giao dịch để mắt đến các dấu hiệu cảnh báo rằng tiêu thụ trong nền kinh tế toàn cầu có thể đang chững lại. Một tuyên bố của Hội đồng EU thúc giục EU thành viêncác quốc gia ngừng du lịch không cần thiết từ Hoa Kỳ thoát ra trên thứ hai. Nó là phát súng cảnh báo mới nhất cho ngành du lịch và lữ hành. Theo dữ liệu của TSA, lượng khách du lịch Hoa Kỳ giảm xuống còn 1,623 triệu vào thứ Hai. Con số này giảm 28,47% so với năm 2019.

Đồng đô la New Zealand đã hoạt động tốt chỉ qua một đêm sau khi đảo quốc này báo cáo ngày thứ ba về sự sụt giảm số trường hợp Covid-19. Dữ liệu đáng khích lệ gợi ý rằng các biện pháp ngăn chặn là hiệu quả, trái ngược với những gì đã thấy ở nước láng giềng Úc. Khóa cấp độ 4 sẽ tiếp tục đối với Auckland, nhưng các khu vực khác được mong đợi để xemhạ cấp lên cấp 3 vào cuối ngày hôm nay. Đô la Kiwi lạc quan xuất hiện bất chấp niềm tin kinh doanh của ANZ yếu nhất kể từ tháng Ba. AUD / NZD kết thúc tháng 8 thấp hơn gần 1,5%.

Triển vọng kỹ thuật AUD / USD:

AUD / USD kết thúc tháng 8 với mức lỗ 0,41%. Cặp tiền này đã không thể làm lu mờ đường xu hướng giảm dần qua đêm và hiện đang giao dịch quanh Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 26 ngày. Chỉ báo dao động MACD đang suy yếu, được chỉ ra bởi việc đọc biểu đồ giảm. Mức thoái lui Fibonacci 61,8% có thể hỗ trợ cho phần giảm giá. Ngoài ra, đường xu hướng giảm dần có thể sẽ tiếp tục tăng lên.

Biểu đồ 8 giờ AUD / USD

Biểu đồ được tạo bằng TradingView

NGUỒN GỐC GIAO DỊCH Dollar Úc

— Viết bởi Thomas Westwater, Nhà phân tích của DailyFX.com

Liên hệ với Thomas, sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc @FxWestwatertrên Twitter


[ad_2]