Chip nhân dân tệ của Trung Quốc bằng đồng đô la khi quặng sắt bắt được giá thầu trên Tin tức kích thích

[ad_1]

Nhân dân tệ của Trung Quốc, USD / CNH, Kích thích, Vương quốc Anh, Dầu, Triển vọng kỹ thuật – Điểm trao đổi

  • Đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc tăng giá so với Đô la qua đêm trong bối cảnh thị trường rủi ro
  • Giá quặng sắt tăng sau khi có thông tin cho rằng Trung Quốc có thể tăng cường kích thích
  • USD / CNH đang giao dịch gần hỗ trợ tam giác sau khi giảm xuống dưới SMA 20 ngày

Triển vọng Châu Á – Thái Bình Dương hôm thứ Sáu

Thị trường Châu Á Thái Bình Dương có vẻ sẽ mở cửa cao hơn sau ngày tăng thứ ba tại Phố Wall, với chỉ số S&P 500 đóng cửa cao hơn 1,49%. Một cuộc suy thoái toàn cầu có thể xảy ra vẫn là mối lo ngại đối với các nhà đầu tư, nhưng các thị trường đã cắt giảm đặt cược vào việc Cục Dự trữ Liên bang (Fed) tăng lãi suất, hiện được coi là cao nhất vào đầu năm tới, theo các giao dịch hoán đổi chỉ số qua đêm. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể thận trọng khi bước vào cuối tuần trước báo cáo bảng lương phi nông nghiệp của Hoa Kỳ tối nay. Các nhà phân tích cho rằng con số tiêu đề tháng 6 vượt qua mức + 268k, theo khảo sát của Bloomberg.

Đô la Úc theo dõi cao hơn so với Đô la Mỹ, được hỗ trợ bởi một Đô la suy yếu trong tâm lý thị trường có rủi ro. Giá quặng sắt tăng có thể tạo ra một cơn gió nhẹ khác cho AUD. Trung Quốc có thể xem xét các biện pháp kích thích kinh tế mới, theo nguồn tin được hãng tin Bloomberg trích dẫn. Bắc Kinh có thể cho phép các chính quyền địa phương tiến hành bán trái phiếu đặc biệt đến cuối năm để tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng. Động thái này có thể sẽ cần sự chấp thuận của Quốc hội. Nhân dân tệ đã mạnh lên so với Đồng bạc xanh kể từ khi tin tức được đưa ra.

Tại Vương quốc Anh, Thủ tướng Boris Johnson đã tuyên bố từ chức sau làn sóng từ chức từ chính phủ của ông. Người kế nhiệm đang được tìm kiếm bởi Tories Vương quốc Anh, người đặt mục tiêu sẽ có một lựa chọn mới vào tháng 9. Đồng Bảng Anh đã tăng vọt so với Đô la Mỹ và Euro sau khi thông báo này khi sự không chắc chắn xung quanh nhiệm kỳ của ông được giải tỏa. Tỷ giá EUR / GBP giảm xuống mức thấp nhất kể từ ngày 23/5.

Giá dầu thô tăng trở lại bất chấp sự gia tăng lớn trong kho dự trữ của Mỹ. Cơ quan Thông tin Năng lượng (EIA) báo cáo dự trữ dầu thô tăng 8,24 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 01 tháng 7. Con số này cao hơn nhiều so với mức giảm 1 triệu thùng mà các nhà phân tích dự đoán. Tin tức từ Trung Quốc có thể hỗ trợ giá dầu. Nhìn chung, cổ phiếu và tiền tệ của APAC có thể kéo dài mức tăng qua đêm, nhưng các nhà giao dịch có thể vẫn thận trọng với dữ liệu NFP sắp tới.

Các sự kiện đáng chú ý cho ngày 8 tháng 7:

  • Nhật Bản – Cho vay ngân hàng (JUN)
  • Indonesia – Niềm tin của người tiêu dùng (JUN)
  • Nhật Bản – Khảo sát của Eco Watchers (JUN)

Bấm vào đây để xem lịch kinh tế đầy đủ của ngày hôm nay

USD / CNHDự báo kỹ thuật

Giao dịch trong mô hình Tam giác đối xứng, USD / CNH có thể thấy sự phá vỡ định hướng trong thời gian tới khi giá gần đỉnh của tam giác. Xu hướng tăng nhẹ được cho là có xu hướng tăng trước đó, nhưng giá đang giảm gần hỗ trợ. Việc phá vỡ dưới hỗ trợ có thể đưa đường SMA 100 ngày tăng lên trở thành tiêu điểm. Gần đây, giá đã giao dịch xung quanh Đường trung bình động đơn giản trong 20 ngày.

Biểu đồ 8 giờ USD / CNH

Biểu đồ được tạo bằng TradingView

— Viết bởi Thomas Westwater, Nhà phân tích của DailyFX.com

Để liên hệ với Thomas, hãy sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc @FxWestwater trên Twitter


[ad_2]