Đô la Mỹ cung cấp biện pháp che giấu an toàn khỏi nỗi lo suy thoái gia tăng. USD (DXY) sẽ bứt phá cao hơn?

[ad_1]

Đô la Mỹ, USD, Dầu thô, Đô la Mỹ, Vàng, AUD, RBA – Điểm trao đổi

  • Đồng đô la Mỹ tăng mạnh trong phiên giao dịch châu Á khi sự suy thoái xuất hiện
  • APMộtC cổ phiếu di chuyểndThấper, tham gia bởi hàng hóa và có liên quan tiền tệ
  • Giá dầu thô thấp hơn có thể hỗ trợ hoạt động.WUSD có tiếp tục xu hướng tăng không?

Đô la Mỹ duy trì sự ưa chuộng khi xác suất gia tăng của một cuộc suy thoái toàn cầu dường như đang tăng lên được thị trường nhận ra. Với tốc độ tăng của tâm lý ngại rủi ro trên khắp các thị trường, đô la Úc và Kiwi đã bị giảm giá trong khi đồng Yên, Thụy Sĩ và Euro tăng cùng với ‘đô la lớn’.

Phiên giao dịch tiền mặt tại Phố Wall chứng kiến ​​tất cả các chỉ số kết thúc trong sắc đỏ và thị trường kỳ hạn đã tăng tốc thấp hơn sau khi đóng cửa. Dữ liệu chi tiêu cá nhân mềm ở Mỹ dường như đã khởi đầu cho sự tiêu cực.

Chỉ số S&P 500 đóng cửa ngày hôm qua để đánh dấu 6 tháng đầu năm dương lịch tồi tệ nhất kể từ năm 1970.

Cổ phiếu APAC đã hạ thấp chúng trong ngày thứ ba liên tiếp, ngoại trừ ASX 200 của Úc.

Hong Kong đã bị đóng cửa hôm nay vì họ kỷ niệm 25 năm kể từ khi bàn giao quyền kiểm soát lãnh thổ từ Anh cho Trung Quốc. Chủ tịch Tập Cận Bình đã đến thăm Hồng Kông và ông đã gửi gắm thông điệp về nước một đất nước, hai hệ thống.

PMI Caixin của Trung Quốc tốt hơn dự kiến ​​ở mức 51,7 so với dự báo 50,2 nhưng nó không đủ để ngăn chặn thủy triều.

Dầu thô giảm trở lại sau khi OPEC + cho biết họ sẽ bổ sung trở lại tất cả các thùng được lấy ra ngoại tuyến trong thời gian xảy ra đại dịch. Ý nghĩ về một cuộc suy thoái sắp xảy ra cũng làm suy yếu hành động giá ở đó.

Vàng tiếp tục giảm xuống bất chấp lợi suất trái phiếu kho bạc giảm. Trái phiếu kỳ hạn 10 năm điểm chuẩn đã quay trở lại dưới 3% sau khi lu mờ 3,5% chỉ vài tuần trước.

Trong khi AUD đang giảm ngày hôm nay, RBA sẽ tăng vào thứ Ba tới và thị trường đang dự đoán một đợt tăng 50 điểm cơ bản.

Sắp tới, có những con số PMI được công bố trên khắp Châu Âu và Hoa Kỳ cũng như một loạt số liệu CPI của Châu Âu. Sau đó, trọng tâm sẽ chuyển sang dữ liệu ISM và chi tiêu xây dựng.

Toàn bộ lịch kinh tế có thể được xem nơi đây.

Phân tích kỹ thuật Đô la Mỹ (DXY)

Chỉ số Đô la Mỹ (DXY) hiện đang giữ trong phạm vi 103,42 – 105,79. Các mức này có thể cung cấp hỗ trợ và kháng cự tương ứng.

Tất cả ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đường trung bình động đơn giản (SMA) thấp hơn giá và thể hiện độ dốc tích cực. Gần đây đã vượt qua đường SMA 10 ngày, điều này có thể cho thấy xu hướng tăng giá đang phát triển.

Đồ thị created trong TradingView

— Viết bởi Daniel McCarthy, Nhà chiến lược cho DailyFX.com

Để liên hệ với Daniel, hãy sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc @DanMcCathyFX trên Twitter


[ad_2]