Đô la ở mức Doldrums khi các nhà giao dịch suy nghĩ lại về giao dịch lạm phát giữa các cuộc đấu tranh về lợi nhuận của Investing.com

[ad_1]

© Reuters.

Bởi Yasin Ebrahim

Investment.com – Đồng đô la giảm so với các đối thủ của nó hôm thứ Năm, và vẫn thiết lập để giành được ba tuần chiến thắng khi giao dịch tái chế vốn đã đẩy lợi suất trái phiếu dường như sắp cạn kiệt.

Đồng, đo lường sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ sáu loại tiền tệ chính có trọng số thương mại, giảm 0,43% xuống 92,07.

Đồng đô la theo đó tăng cao hơn, giao dịch nghịch với giá, vì các nhà đầu tư đang cầu xin giải phóng “thanh cho đợt bán tháo tiếp theo ngày càng cao”, Commerzbank (DE 🙂 cho biết.

Đặt cược Fed sẽ buộc phải chớp mắt về chính sách tiền tệ khi có tin tức kinh tế tích cực và lạm phát ngày càng tăng đang chuyển sang sắc thái hơn khi các thị trường đã định giá trong đợt Fed dỡ bỏ vào năm 2022. Ngân hàng trung ương tiếp tục nhắc lại chính sách tiền tệ dễ dàng là ở đây. ở lại.

“Với một số người còn lại không lạc quan về tăng trưởng của Hoa Kỳ, các thị trường đã đi trước Fed (điểm trung bình của FOMC không đổi cho đến năm 2024) và Fed miễn cưỡng thúc đẩy cuộc tranh luận rút lui, thanh cho giai đoạn tiếp theo của đợt bán tháo do đó, sẽ cao hơn, “Commerzbank cho biết.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell vào thứ Năm và việc mua trái phiếu đều đặn hàng tháng.

“Có một triển vọng sáng sủa hơn cho nền kinh tế Mỹ từ hỗ trợ tài chính, vắc xin, nhưng sự phục hồi không đồng đều là một vấn đề nghiêm trọng”, Powell nói trong một cuộc thảo luận của hội đồng IMF. “Chúng tôi muốn xem một chuỗi các tháng như báo cáo việc làm tháng 3 để xem tiến độ.”

Người đứng đầu Fed cũng tiếp tục hạ thấp nguy cơ lạm phát bỏ chạy sau sự tắc nghẽn của chuỗi cung ứng và sự mở cửa trở lại của nền kinh tế.

“Có một triển vọng tươi sáng hơn cho nền kinh tế Mỹ từ hỗ trợ tài chính, vắc xin, nhưng sự phục hồi không đồng đều là một vấn đề nghiêm trọng”, Powell nói trong cuộc thảo luận. “Chúng tôi muốn xem một chuỗi các tháng như báo cáo việc làm tháng 3 để xem tiến độ.”

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc nhở bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả các CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá ngoại hối không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về các rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.


[ad_2]