Dollar giảm do lo ngại suy thoái theo Investment.com

[ad_1]

© Reuters.

Bởi Zhang Mengying

Investment.com – Đồng đô la đã giảm vào sáng thứ Hai ở châu Á do lo ngại suy thoái kinh tế sau khi niềm tin của người tiêu dùng Mỹ suy yếu.

theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ khác giảm 0,20% xuống 103,98 lúc 1:32 sáng ET (5:32 sáng GMT).

Cặp tiền này giảm 0,28% xuống 134,79.

Cặp tiền này đã giảm 0,22% xuống 0,6933 và cặp tiền này đã nhích lên 0,06% lên 0,6318.

Cặp tiền này đã giảm 0,07% xuống 6,6850, trong khi cặp này tăng 0,18% lên 1,2284.

công bố hôm thứ Sáu cho thấy niềm tin của người tiêu dùng ở mức thấp kỷ lục trong tháng Sáu, khiến các nhà đầu tư đặt cược vào việc Mỹ tăng lãi suất.

Đối với các động thái chính sách tiền tệ, Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tại San Francisco, Mary Daly hôm thứ Sáu cho biết bà ủng hộ một đợt tăng lãi suất 75 điểm cơ bản khác vào tháng Bảy trong khi Chủ tịch Ngân hàng Fed St. Louis James Bullard cho biết lo ngại về một cuộc suy thoái của Hoa Kỳ đã bị thổi phồng quá mức .

“Có cảm giác rằng mọi thứ không tồi tệ như chúng tôi nghĩ,” người sáng lập Pepper International, Carol Pepper nói với Bloomberg. Pepper nói thêm, “có hy vọng rằng có lẽ chúng tôi đã bán quá mức, có lẽ sẽ không xảy ra suy thoái.”

Chiến lược gia Joe Capurso của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (OTC) nói với Reuters: “Đồng đô la có xu hướng tăng giá khi mọi người lo lắng về một cuộc suy thoái toàn cầu.

Các nhà đầu tư hiện cũng chuyển sự tập trung của họ sang cuộc họp của các nhà lãnh đạo Nhóm Bảy (G7). Các nhà lãnh đạo có kế hoạch cung cấp hỗ trợ vô thời hạn cho Ukraine để phòng thủ chống lại cuộc xâm lược của Nga. Mỹ, Anh, Nhật Bản và Canada cũng có kế hoạch công bố lệnh cấm nhập khẩu vàng mới từ Nga trong hội nghị thượng đỉnh G7.

Tại Châu Á Thái Bình Dương, chỉ số quản lý mua hàng của Trung Quốc sẽ được công bố vào thứ Năm, có thể cung cấp manh mối về con đường phục hồi kinh tế của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới sau sự cố COVID-19.

[ad_2]