Dollar tăng, nhưng gần mức thấp nhất trong ba tuần khi các nhà đầu tư mua quan điểm kiên định của Fed bằng trang Investor.com

[ad_1]

© Reuters.

Bởi Gina Lee

Investment.com – Đồng đô la đã tăng vào sáng thứ Năm ở châu Á nhưng đang giữ gần mức thấp nhất trong ba tuần. Lợi tức trái phiếu Mỹ đã giảm trở lại sau đợt tăng đột biến hồi tháng 3 do Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tiếp tục nhấn mạnh rằng lãi suất có thể ở mức thấp.

Theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ khác nhích 0,01% lên 91,685 vào lúc 13:05 AM ET (05:05 AM GMT), sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tuần qua đêm.

Cặp tiền này đã nhích xuống 0,04% xuống 108,87, trượt xuống dưới mốc 109.

Cặp tiền này giảm 0,12% xuống 0,7711 trong khi cặp này nhích 0,07% lên 0,7143.

Cặp tiền này tăng 0,16% lên 6,5398 trong khi cặp tiền này nhích xuống 0,07% xuống 1,3769. Trung Quốc sẽ phát hành và dữ liệu vào thứ Sáu.

Đồng euro được giao dịch ở mức 1,19845 USD, gần mức cao nhất trong 4 tuần và đã tăng 2,2% cho đến nay vào tháng 4.

Chiến lược gia tiền tệ của Nomura Securities, Yujiro Goto, nói với Reuters: “Đồng đô la đã mất giá một chút cùng với lợi suất trái phiếu Mỹ giảm khi Fed duy trì lập trường ôn hòa của mình”.

Fed đã nhiều lần cam kết giữ lãi suất ở mức thấp, điều này đã giúp ổn định trái phiếu Mỹ. Lợi suất trái phiếu Mỹ kỳ hạn 10 năm chuẩn đã giảm xuống 1,636% vào thứ Năm nhưng thấp hơn nhiều so với mức đỉnh 14 tháng là 1,776% đạt được vào cuối tháng Ba.

Mặc dù một số nhà đầu tư vẫn lo ngại rằng Fed có thể thay đổi xu hướng của mình vào cuối năm 2021 nếu chỉ số lạm phát tăng cao hơn nhiều so với dự kiến, nhưng họ dường như đang giữ lời của ngân hàng trung ương vào lúc này.

Chủ tịch Fed cho biết Fed sẽ giảm lượng mua trái phiếu hàng tháng trước khi cam kết tăng lãi suất trong bài phát biểu của ông tại Câu lạc bộ Kinh tế của Washington vào thứ Tư. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư đã coi kịch bản này là điều hiển nhiên.

Hoa Kỳ công bố thêm dữ liệu, bao gồm cả tháng Ba, vào cuối ngày.

được giao dịch gần mức cao kỷ lục $ 64.895,22 mà nó đạt được vào thứ Tư. Cổ phiếu trong nền tảng tiền điện tử Coinbase Global Inc. (NASDAQ 🙂 đóng cửa ở mức 328,28 đô la, mang lại cho công ty vốn hóa thị trường 65,39 tỷ đô la trong lần đầu ra mắt Nasdaq đầy biến động vào thứ Tư.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc nhở bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả các CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá ngoại hối không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về các rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.


[ad_2]