Đồng Euro rút lui khỏi mức cao nhất trong phiên so với đô la khi Pháp mở rộng khóa cửa theo Investing.com

[ad_1]

© Reuters.

Bởi Yasin Ebrahim

Investment.com – Đồng euro cắt giảm lợi nhuận so với đồng đô la hôm thứ Tư khi các nhà đầu tư lo ngại về các biện pháp khóa mới trong khối kinh tế có thể sẽ làm chậm sự phục hồi, nhưng một số chuyên gia nhận thấy sự đảo chiều trên các thẻ đối với đồng tiền này.

giảm 0,18% xuống 1,1735 đô la, sau khi chạm mức cao 1,1760 đô la.

Pháp đã mở rộng các hạn chế đóng cửa trên toàn quốc để hạn chế làn sóng coronavirus thứ ba quét qua châu Âu. Các cửa hàng và trường học không thiết yếu sẽ đóng cửa trong ba tuần.

“Chúng tôi sẽ mất kiểm soát nếu chúng tôi không di chuyển ngay bây giờ”, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết hôm thứ Tư, một ngày sau khi số bệnh nhân Covid-19 trong phòng chăm sóc đặc biệt lên đến con số 5.000, vượt quá mức cao nhất trước đó trong thời gian bị khóa kéo dài sáu tuần vào mùa thu. của năm ngoái.

Trước khi đưa ra quyết định, các nhà phân tích đã ước tính rằng các hạn chế hơn nữa sẽ không thể tránh khỏi do sự gia tăng mạnh trong các trường hợp.

“Thật không may, việc thắt chặt các biện pháp ngăn chặn đại dịch ảnh hưởng đến một phần ba dân số có thể đã làm cân bằng chi tiêu một lần nữa trong tháng này. Và với số lượng bệnh nhân Covid-19 đang được chăm sóc đặc biệt hiện đã vượt qua mức đỉnh điểm trong đợt thứ hai vào tháng 11. , Daiwa Capital Markets cho biết các hạn chế trên toàn quốc sẽ xuất hiện trên các thẻ trong tháng 4.

Trong khi các hạn chế cứng rắn hơn có thể sẽ làm chậm tăng trưởng kinh tế, đồng euro được kỳ vọng sẽ tìm thấy sự phục hồi so với đồng đô la nếu nó tiếp tục giảm xuống thấp hơn.

“Tỷ giá EUR / USD đã giảm xuống mức thấp nhất ngày 11 tháng 11 ở mức 1,1745 như dự kiến ​​với mức thấp nhất giữa tháng 10 ở mức 1,1689 tiếp theo. Về lâu dài, chúng tôi sẽ tìm kiếm sự đảo chiều trong vùng 1,1600”, Commerzbank (DE 🙂 cho biết.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc nhở bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả các CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá ngoại hối không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về các rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.


[ad_2]