Dòng tiền điện tử đạt 4,9 tỷ đô la vào giữa tháng 4: Dữ liệu chia sẻ theo Reuters

[ad_1]

© Reuters. FILE PHOTO: Hình ảnh đại diện của tiền ảo Bitcoin được nhìn thấy trước biểu đồ chứng khoán

Bởi Gertrude Chavez-Dreyfuss

NEW YORK (Reuters) – Dòng tiền vào các quỹ và sản phẩm tiền điện tử đạt 4,9 tỷ đô la tính đến ngày 16 tháng 4, với tốc độ tăng chậm lại một chút trong hai tuần đầu tiên của tháng sau khi đạt mức kỷ lục trong quý đầu tiên, dữ liệu từ nhà quản lý tiền tệ kỹ thuật số Coinshares đã xuất hiện vào thứ Ba.

Dòng vốn vào hai tuần đầu tháng 4 đạt khoảng 400 triệu đến 4,9 tỷ USD, cao hơn khoảng 9% so với mức cao nhất mọi thời đại là 4,5 tỷ USD trong ba tháng đầu năm.

Tốc độ dòng vốn vào đã điều chỉnh trong quý đầu tiên, sau khi tăng 240% trong quý thứ tư.

Điều đó nói rằng, dòng vốn vào tuần thứ hai của tháng 4 đạt tổng cộng 233 triệu đô la, lớn nhất kể từ đầu tháng 3, Coinshares cho biết.

Sự gia tăng của cũng chậm lại trong hai tuần đầu tiên của tháng, chỉ tăng 5,7%, mặc dù nó đạt kỷ lục chỉ dưới 65.000 đô la trong khoảng thời gian đó. Sau khi chạm đỉnh mọi thời đại vào tuần trước, bitcoin đã giảm gần 18% trong sáu ngày. Bitcoin được giao dịch lần cuối tăng 0,8% ở mức 56.161 đô la.

Pankaj Balani, giám đốc điều hành của Delta Exchange, một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử, cho biết: “Đã có … dấu hiệu của sự hưng phấn quá mức trên thị trường và một đợt điều chỉnh có vẻ sắp xảy ra”.

Dòng tiền vào tuần trước đã lan rộng hơn để bao gồm các tài sản kỹ thuật số khác ngoài bitcoin và ethereum.

Bitcoin vẫn chứng kiến ​​dòng tiền lớn nhất với 108 triệu đô la, trong khi ethereum thu được 65 triệu đô la. Nhưng các nhà đầu tư đã đổ tiền vào các token kỹ thuật số khác, bao gồm bitcoin cash, Polkadot, Binance và Tezos, dữ liệu của Coinshares cho thấy.

Dữ liệu cho thấy, tài sản tiền điện tử đang được quản lý (AUM) cũng đã tăng lên mức cao nhất là 64,2 tỷ đô la. Trong quý đầu tiên, AUM của ngành là 59 tỷ đô la. Năm ngoái, tài sản được quản lý cho lĩnh vực này đạt 37,6 tỷ USD.

Grayscale vẫn là nhà quản lý tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất, với tài sản 49,5 tỷ đô la tính đến tuần thứ hai của tháng 4, trong khi CoinShares, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai và lớn nhất châu Âu, giám sát khoảng 5,7 tỷ đô la tài sản.

là tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất trong những tuần gần đây với dòng tiền vào hàng tuần là 33 triệu đô la, tăng gần gấp đôi tài sản đang được quản lý lên 83 triệu đô la.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc nhở bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả các CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá ngoại hối không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về các rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.


[ad_2]