Dự báo giá vàng: Hỗ trợ vàng nghiền khi máy dệt NFP

[ad_1]

Điểm nói chuyện vàng:

  • Giá vàng bị giới hạn trong phạm vi kể từ khi đột phá do Powell thúc đẩy vào tuần trước.
  • Giá vàng đóng cửa tháng 8 trong màu xanh một cách đáng kinh ngạc sau một đợt tăng giá khó chịu để bắt đầu tháng.
  • NSphân tích của anh ấy trong bài báo dựa vào hành động giásự hình thành biểu đồ. Để tìm hiểu thêm về hành động giá hoặc các mẫu biểu đồ, hãy xem Giáo dục DailyFX phần.

Giá vàng diễn biến chậm chạp cho đến nay trong tuần này. Kim loại màu vàng đã tăng lên mức cao nhất trong ba tuần xung quanh các bình luận về Jackson Hole của Powell vào thứ Sáu tuần trước. Nhưng kể từ đó, hành động giá vàng đã biến động trong một phạm vi tương đối chặt chẽ giữa hỗ trợ tại 1808 và kháng cự tại 1825.

Vùng hỗ trợ-quay-trở-kháng-cự-hỗ trợ đó đã được xem xét vào tuần trước, cả trước đột phá và sau khi di chuyển.

Tại thời điểm này, có vẻ như hành động giá đang diễn ra theo dự đoán của báo cáo Bảng lương phi nông nghiệp hôm thứ Sáu, báo cáo này sẽ được theo dõi rộng rãi để tìm manh mối về chính sách của FOMC trước quyết định tỷ giá vào tháng Chín. Như chúng ta đã nghe vào thứ Sáu tuần trước và sau đó thấy giá thành Vàng ngay sau đó, Jerome Powell vẫn thận trọng xung quanh thị trường lao động và điều đó có thể dẫn đến việc có thể tăng giá hơn nữa khi Fed tranh luận về thời điểm thích hợp của việc nâng mức giảm dần. Powell cũng đã nói rằng việc làm sẽ được theo dõi chặt chẽ trong những tháng tới và thực tế là báo cáo NFP hôm thứ Sáu là bản phát hành duy nhất trước quyết định lãi suất của FOMC vào tháng 9, có vẻ như bản in đó sẽ là điểm quyết định quan trọng đối với FOMC trước cuộc họp.

Vì vậy, tương tự như xu hướng gần đây đối với sự suy yếu của USD, chúng tôi đã thấy sức mạnh của Vàng. Và tại thời điểm này, giá Vàng đang giảm một mức lớn trên biểu đồ ở mức 1834 có thể dẫn đến một đợt bứt phá kéo dài nếu / khi được đưa ra ngoài.

Để tìm hiểu thêm về Bảng lương phi nông nghiệp, Thủ tục thanh toán Giáo dục DailyFX

Biểu đồ giá vàng trong 4 giờ

Biểu đồ do James Stanley; Vàng trên Tradingview

Hàm ý dài hạn, mức XAU / USD

Tại thời điểm này, giá Vàng vẫn duy trì sự hình thành cờ tăng giá đã được xây dựng trong vài năm qua. Đợt bán tháo vào đầu tháng 8 đã đe dọa phá vỡ mô hình đó nhưng, hỗ trợ đã xuất hiện trên mức thấp nhất năm 2021 được thiết lập trước đó và người mua đã đẩy ngay trở lại mức 1800.

Để tìm hiểu thêm về cờ bò, Thủ tục thanh toán Giáo dục DailyFX

Câu hỏi lớn hơn là liệu chúng ta có tiếp tục xu hướng tăng giá đã thể hiện với sự nổi bật như vậy vào năm ngoái hay không. Vi phạm năm 1834 sẽ làm cho chủ đề đó trông hấp dẫn hơn đáng kể.

Ngoài 1834 là một đợt kháng chiến hợp lưu từ 1855-1860; và nếu điều đó được thực hiện, vị trí lớn tiếp theo trên bảng xếp hạng là vào khoảng năm 1900, tiếp theo là mức cao nhất trong bảy tháng hiện tại ở năm 1916.

Biểu đồ giá vàng hàng ngày

Biểu đồ giá vàng hàng ngày

Biểu đồ do James Stanley; Vàng trên Tradingview

— Được viết bởi James Stanley, Nhà chiến lược cấp cao cho DailyFX.com

Liên hệ và theo dõi James trên Twitter: @JStanleyFX


[ad_2]