Giá dầu thô giảm khi diễn đàn ECB tiếp tục sụp đổ trong khi dữ liệu của Trung Quốc bắt nhịp dự báo

[ad_1]

Dầu thô, Đô la Mỹ, WTI, Brent, OPEC +, PMI Trung Quốc, USD / CNH – Điểm trao đổi

  • Thô ogiá il ổn định ở châu Á sau khi suy yếu trước tin tức lạc quan
  • Các con số PMI của Trung Quốc đã mang lại một số hy vọng cho triển vọng tăng trưởng khu vực
  • Ngân hàng trung ương sẽ lạm phát. Sẽ tỷ lệ cao hơn làm tổn thương sự phát triển và Giá WTI?

Dầu thô tương đối ổn định trong phiên giao dịch châu Á hôm nay sau khi giảm một số tăng trong đêm. Tiền tệ tương đối trầm lắng và thị trường chứng khoán có ý nghĩa về việc các ngân hàng trung ương hàng đầu tìm cách hạ gục lạm phát.

Các cuộc đàm phán với Iran không có kết quả gì trong một sớm một chiều khi Bộ Ngoại giao Mỹ bày tỏ sự thất vọng trước nỗ lực của Iran nhằm khôi phục thỏa thuận hạt nhân năm 2015.

Các Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) đã đăng ký giảm 2,8 triệu thùng dầu thô tồn kho vào cuối tuần trước. Căng thẳng chính trị ở Ecuador và Libya tiếp tục ảnh hưởng đến nguồn cung từ các quốc gia này.

Ở những nơi khác, OPEC + đang tổ chức một cuộc họp trực tuyến và mặc dù chưa có gì quan trọng cho đến nay, nhưng các cuộc đàm phán vào cuối ngày hôm nay dự kiến ​​sẽ cung cấp nhiều hơn về các mục tiêu và năng lực sản xuất.

PMI sản xuất của Trung Quốc cho tháng 6 được in ở mức 50,2 so với 50,5 được dự đoán và mảng phi sản xuất đứng ở mức 54,7, một con số lớn so với dự báo 50,5.

Điều này kết hợp lại để đưa ra chỉ số PMI tổng hợp là 54,1 so với 48,4 trước đó. Kết quả là USD / CNH giảm xuống trong khi chỉ số vốn chủ sở hữu CSI 300 của Trung Quốc đại lục đang có một ngày khởi sắc, tăng hơn 1,5%.

Diễn đàn ECB đã kết thúc ngày hôm qua và mất mát lớn nhất dường như là việc các ngân hàng trung ương trên thế giới đang nghiêm túc trong việc chống lạm phát. Fed Char Powell đã nói rõ rằng họ đã sẵn sàng đối mặt với nguy cơ suy thoái khi ông nói rằng rủi ro lớn nhất vào lúc này là để cho lạm phát giá giảm đi.

Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Cleveland Loretta Mester ủng hộ lập trường diều hâu. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ bỏ phiếu cho việc tăng 75 điểm cơ bản vào cuộc họp tiếp theo nếu các điều kiện vẫn như hiện tại.

Vàng đang giảm xuống thấp hơn trên một đô la Mỹ đang ổn định, giao dịch khoảng 1.816 đô la Mỹ tại thời điểm sắp in.

Có một loạt các bản phát hành dữ liệu ngày hôm nay. Những điểm nổi bật ở châu Âu là GDP của Anh, doanh số bán lẻ của Thụy Sĩ, CPI của Pháp và tỷ lệ thất nghiệp của Đức. Sau đó, bên kia Đại Tây Dương, Canada sẽ nhận được con số GDP và Mỹ sẽ nhận được số liệu thu nhập và chi tiêu cá nhân.

Toàn bộ lịch kinh tế có thể được xem nơi đây.

Phân tích kỹ thuật Dầu thô (WTI)

Dầu thô từ chối một động thái bên dưới đường xu hướng tăng dần và 100 ngày đường trung bình động đơn giản (SMA).

Sự đảo chiều xảy ra sau khi giá di chuyển trở lại và đóng cửa bên trong 21 ngày đường trung bình động đơn giản (SMA) dựa trênDải Bollinger sau hiển thị một sự tăng giá Spinning Top Candlestick.

Hỗ trợ có thể nằm ở đường xu hướng tăng dần, hiện tại là 107,50 hoặc ở mức thấp trước đó là 101,50.

Ở phía trên, ngưỡng kháng cự có thể nằm tại điểm phá vỡ 116,57 hoặc đỉnh trước đó là 123,68.

Đồ thị created trong TradingView

— Viết bởi Daniel McCarthy, Nhà chiến lược cho DailyFX.com

Để liên hệ với Daniel, hãy sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc @DanMcCathyFX trên Twitter


[ad_2]