Hỗ trợ Bitcoin, Ethereum đột phá; Solana và Cardano các đầu mối

[ad_1]

Điểm trao đổi của Bitcoin (BTC / USD), Ethereum (ETH / USD), Solana (SOL / USD), Cardano (ADA / USD):

  • Các đồng tiền thay thế tiếp tục là tâm điểm của thế giới tiền điện tử, với Solana cho thấy mức tăng gần 90% trong tuần qua.
  • Cardano trước đó đã được đặt giá thầu khi đồng tiền này bắt đầu di chuyển về phía không gian NFT; và đó là một cung cấp NFT trên Solana đã mang lại một tác động lớn ở đó.
  • NSphân tích của anh ấy trong bài báo dựa vào hành động giásự hình thành biểu đồ. Để tìm hiểu thêm về hành động giá hoặc các mẫu biểu đồ, hãy xem Giáo dục DailyFX phần.

Các đồng tiền thay thế tiếp tục gây ấn tượng và trong khi Cardano tăng lên mức cao mới vào tuần trước, thì chính Solana đã đánh cắp màn trình diễn gần đây. Solana đã tăng hơn 90% so với mức thấp của một tuần trước, được hỗ trợ bởi sự đổ xô vào NFT hoặc Non Fungible Tokens. Solana đã ra mắt ‘học viện vượn thoái hóa’ dưới dạng NFT với hơn 10k đơn vị được bán ban đầu. Và do người mua cần tiền điện tử Solana để mua NFT, điều này dẫn đến nhu cầu tăng mạnh khiến đồng tiền này tăng lên mức 130,00 vào đầu ngày hôm nay.

Trên biểu đồ bên dưới, chúng ta có thể thấy hiện tượng pullback đang diễn ra, với việc giá nhanh chóng bị đẩy xuống để kiểm tra mức hỗ trợ của đường xu hướng, được thực hiện từ ngày 26 tháng 8NS và 29NS đung đưa thấp.

Để tìm hiểu thêm về vẽ đường xu hướng, Thủ tục thanh toán Giáo dục DailyFX

Biểu đồ giá trong 4 giờ của Solana

Biểu đồ do James Stanley; Solana trên Tradingview

Cardano tắc nghẽn vừa dưới sức đề kháng

Trước đây, chúng ta đã nói về một loại tiền điện tử tạo ra sự thúc đẩy vào không gian NFT bằng cách cho phép các hợp đồng thông minh được xây dựng trên blockchain của họ; và đây là phần nào giải thích cho cuộc biểu tình gần đây ở Cardano. Cardano, ‘tiền điện tử xanh’ được tạo ra bởi người đồng sáng tạo Ethereum, Charles Hoskinson, đã công bố hard fork Alonzo nhằm cho phép các hợp đồng thông minh cũng được mã hóa trên blockchain đó. Điều này có thể có nghĩa là sự cạnh tranh trong không gian NFT đối với Solana và Ethereum, nhưng nó cũng đứng sau sự thúc đẩy tăng giá ở Cardano trong tháng qua đã đẩy đồng tiền này lên cao hơn 300% trong tháng 8.

Có vẻ như một số mối quan tâm đó có thể đã chuyển sang Solana, tuy nhiên, vì giá ở Cardano đã tiêu hóa trong tuần qua, có dạng mô hình nêm đối xứng. Điều này thậm chí có thể tạo ra sự hình thành cờ hiệu tăng giá khi được ghép nối với xu hướng tăng giá trước đó, giữ cho cánh cửa mở ra tiềm năng tăng giá tập trung vào mức tâm lý 3,0000 chưa được kiểm tra trong ADA / USD.

Để tìm hiểu thêm về nêm đối xứng hoặc bò đực cờ hiệu, Thủ tục thanh toán Giáo dục DailyFX

Biểu đồ giá trong 4 giờ của Cardano

Biểu đồ giá bốn giờ của Cardano

Biểu đồ do James Stanley; Cardano trên Tradingview

Hỗ trợ Fibonacci thử nghiệm Bitcoin

Khi sự chú ý đã được tập trung vào các đồng tiền thay thế vào cuối năm, Bitcoin tiếp tục tiêu hóa đoạn đường nối dài một tháng kéo dài từ cuối tháng 7 đến tuần trước.

Mức kháng cự mà tôi đã xem xét vào tuần trước đã giúp đánh dấu mức cao đó, đến ở mức Fibonacci quan trọng xung quanh mức giá tâm lý 50k. Ngoài ra còn có ngưỡng kháng cự ngắn hạn hiển thị ở hai mức khác được xác định là 49,436 và 48,190, với hỗ trợ hiện đang giữ quanh mức Fibonacci ở 46,847, là điểm đánh dấu 50% của động thái chính ngày 22 tháng 1 – giữa tháng 4.

Để tìm hiểu thêm về Fibonacci, Thủ tục thanh toán Giáo dục DailyFX

Biểu đồ giá Bitcoin BTC / USD trong 4 giờ

Biểu đồ giá Bitcoin BTC / USD bốn giờ

Biểu đồ do James Stanley; Bitcoin trên Tradingview

Ethereum buộc phải hòa vốn khi Bitcoin cuộn

Có lẽ nó là do lãi suất NFT chạy gần đây, nhưng, ngay cả khi Bitcoin tiếp tục cuộn, Ethereum đã bứt phá lên một mức cao mới trong ba tháng. Ether đã ở trong một phạm vi gần ba tuần đầy đủ, với mức kháng cự được thiết lập xung quanh điểm đánh dấu 3.300.

Sáng nay, giá đã bứt phá lên mức cao nhất trong ba tháng, nhưng người mua đã không đi được xa vì hành động giá nhanh chóng quay trở lại để kiểm tra mức hỗ trợ xung quanh mức kháng cự trước đó. Điều này có thể giữ cho cánh cửa mở ra cho các phương pháp tiếp cận hàng đầu trong Ethereum, tìm kiếm một mức hỗ trợ cao hơn thấp hơn để dẫn đến một thử nghiệm về một mức cao mới khác.

Biểu đồ giá trong 4 giờ của Ethereum

ETHUSD ETH / USD Biểu đồ giá trong 4 giờ

Biểu đồ do James Stanley; Ethereum trên Tradingview

— Được viết bởi James Stanley, Nhà chiến lược cấp cao cho DailyFX.com

Liên hệ và theo dõi James trên Twitter: @JStanleyFX


[ad_2]