kiếm tiền cos.tv như thế nào? có lừa đảo không?

1. COS.TV khi là gì?

COS.TV  1 kênh kiếm tiền trên nền tảng videocho phép các thành viên đăng tải các video clip lên nền tảng Blockchain. COS.tv cũng là nền tảng video gần giống như youtube nhưng mang lại thu nhập cao hơn so với youtube.

2. Hướng dẫn kiếm tiền với COS.TV

Chúng ta đều quen với các đơn vị tiền tệ thông thường như VNĐ hoặc đôla $ khi các bạn kiếm tiền với youtube nhưng với nền tảng COS.TV thì đồng tiền sẽ được tính bằng đơn vị COS và đồng VEST và sau đó chúng ta sẽ quy đổi ra tiền VNĐ và những điều này đều có hướng dẫn cho các bạn hết nhé.

>>>>kiếm tiền với cos.tv

vốn bao nhiêu ta có thể Chiến với COS.TV

Thứ nhất: Bạn tạo kênh và sáng tạo ra nội dung video hay, đồng thời phát triển kênh COS.TV của bạn tương tự như youtube: Nhiệm vụ của bạn là làm nội dung, đăng tải những nội dung hay mang lại giá trị và phát triển kênh COS.TV của mình thu hút được nhiều người quan tâm theo dõi, càng nhiều lượt theo dõi và lượt xem thì channel của bạn càng mạnh. Đặc biệt, nội dung càng hay thì bạn càng thu được nhiều COS hơn. Số COS của bạn được tính bằng số “Like” từ người xem video của bạn.

Kiếm được càng nhiều “Like” nghĩa là bạn sẽ nhận càng nhiều COS. Ngoài ra bạn còn được nhận quà từ những nội dung hay, thí dụ bạn tạo ra 1 video hướng dẫn làm phim dựng phim đi khi video bạn được nhiều bạn khác thấy họ like bạn vẫn có COS bạn ấy tặng quà cho bạn (được gọi là getting vote) bạn vẫn có COS. Mỗi video có thời gian để tổng tiền là 7 ngày. sau 7 ngày bạn sẽ nhận được khoảng thanh toán cho video đó. và 1 geting vote = với 1 COS giá COS tại thời điểm sẽ hoàn toàn khác nhau các bạn có thể đăng ký tài khoản BINANCE tại đây để xem giá COS giao động ra sao nha (Cũng như mai mốt rút tiền ra luôn)

Thứ Hai: Bạn đi Comment hay và được người khác “Like” cái comment của bạn

Tương tự như được like video, thì việc bạn được người khác like cũng được tính thu nhập trong 7 ngày

Ghi chú: Những người dùng muốn kiếm tiền mà “ không ”đầu tư thì kiếm tiền sẽ chậm hơn và ít hơn những người có đầu tư vốn, trừ khi nội dung video bạn rất hay, kênh nhiều subs, phát triển mạnh trong thời gian ngắn.

3. Cách kiếm tiền cho người “ĐẦU TƯ” vào kiếm tiền với COS.TV

Đây mới chính là cách kiếm nhiều tiền nhất từ kênh COS.TV. Với hình thức này bạn sẽ nhận được 5 nguồn thu nhập cao từ hoạt động và đầu tư trên COS.TV như sau:

A. Sáng tạo nội dung video (đã hướng dẫn như phần trên), bạn đăng video và phát triển subs nhiều trên kênh COS.TV, nhiều người quan tâm để nhận được nhiều lịke

B. Comment hay và được người khác like comment của bạn (đã hướng dẫn trên phần trên nhé)

C. Thu nhập từ việc Like video của người khác: .

+ Giá trị của VEST tăng giảm tùy thời điểm.

D. Thu nhập từ việc Like comment hay của người dùng khác trên COS.TV.

+ Hệ thống COS.TV trả VEST về tài khoản sau khi video của người kia hết hạn (7 ngày).

+ Giá trị của VEST tăng giảm tùy thời điểm, thu nhập cũng phụ thuộc vào đó

E. Kiếm tiền bằng cách Vote BP

Đây chính là nguồn thu nhập thụ động lớn nhất, lãi nhất khi bạn tham gia hệ thống COSTV:

Hiện nay theo bình quân sẽ nhận được trên 10% giá trị COS mà bạn đã đầu tư (tính theo tháng, ví dụ bạn đầu tư 100,000 COS vào hệ thống thì bạn sẽ nhận được 10,000 COS/tháng)

Ghi chú:

+ Phần thưởng vote hệ thống sẽ được chi trả không cố định dao động cao thấp tùy thời điểm nhưng số liệu hiện nay tính toán của những người đã tham gia tầm trên 10%.

Như vậy, để chốt ngắn gọn cho việc đầu tư vào hệ thống COS.TV, từ 5 hoạt động kiếm tiền trên, mỗi tháng bạn có thể thu về 15%-20% số đã đầu tư, ví dụ đầu tư 100.000 VEST thì mỗi tháng bạn thu về 15000-20000 VEST, nói theo VNĐ cho đơn giản, đầu tư 1.000.000đ mỗi tháng sẽ thu về 150.000đ-200.000đ.

4. Đầu tư sau cho hiệu quả

  • Bỏ vốn nhiều thu lãi càng nhiều Đầu tư càng nhiều thì thu nhập càng lớn

** Hoạt động tương tác càng nhiều như đăng video, đi like, comment… thì càng kiếm được nhiều COS.

Hướng dẫn chi tiết các bước đầu tư COS vào hệ thống Cos.TV

Bước 1: bạn dùng tiền VNĐ để mua COS trên sàn giao dịch Binance

Bước 2: nạp tiền COS vào hệ thống Cos.TV :

Bước 3: Sau khi nạp COS vào rồi, bạn chuyển COS sang VEST để bắt đầu

Bước 4: bắt đầu kiếm tiền trên COS.TV

5 hoạt động kiếm tiền trên hệ thống COS.TV tôi đã giới thiệu như phần trên nhé

>>>>kiếm tiền với cos.tv

5.Hướng dẫn cách chuyển COS về VNĐ

Đây như là một giao dịch mua bán, có người mua sẽ có người bán, bạn bán COS để lấy VNĐ như lúc ban đầu bạn mua vậy. Quy trình các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy chuyển từ VEST sang đơn vị COS (ngay trong nền tảng hệ thống Cos.TV)

Bước 2: Bán COS trên sàn giao dịch Binance tương tự như lúc bạn mua vào bạn nào chưa có Tài khoản Binance bấm tại đây để đăng ký nhé  

Hướng dẫn đăng kí tài khoản trên Binace

Bước 3: đây cũng là bước cuối cùng rồi, bạn bán USDT trên sàn giao dịch Remitano để lấy đơn vị VNĐ là xong nhé.

Xem qua thì có vẻ hơi phức tạp, nhưng hi vọng thông qua bài viết các bạn đã hiểu đước COS.TV là gì, và COS.TV đang là một kênh kiếm tiền online uy tín mà nhiều người tham gia, mức thu nhập lãi xuất cao. Tất nhiên yếu tố chính vẫn là sáng tạo nội dung video để đăng lên kênh của bạn. Tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn một số mẹo làm nội dung và mẹo kiếm nhiều tiền trên COS.TV ở một bài viết chia sẻ khác. Các bạn nhớ đón đọc và đừng bỏ lỡ nhé!